Giới thiệu về chúng tôi

Hãy lắng nghe nhưng đừng tin vào ai, đừng tin tôi. Hãy tin vào chính bạn.

   

   Sự sống của mỗi người là kết hợp giữa cơ thể vật chất và một tâm hồn phi vật chất. Điều này vẫn còn là tranh cãi nhưng với mình thì mình tin rằng tâm hồn là yếu tố phi vật chất. chúng ta không nhìn thấy và thậm chí không diễn tả được. Nhưng chúng ta cảm nhận được. Vậy, hẳn là để có một trải nghiệm sống trọn vẹn thì chúng ta cần tìm cho cơ thể và tâm hồn những gì tốt đẹp nhất. Với mình thì cơ bản là cơ thể chỉ cần ăn sạch, uống sạch, thở sạch. Còn tâm hồn này cần Độc lập - Tự do - Hạnh phúc (cái này chắc quen với bạn quá nhỉ). Triết lý này sẽ xuyên suốt trong việc xây dựng cộng đồng Nông trại Hón Mũ.

   Ăn sạch, uống sạch, thở sạch - độc lập, tự do và hạnh phúc. Những thứ này rất dễ để đạt được khi bạn đi vào bên trong mình và khám phá cảm xúc, tình yêu gốc rễ của mình.

   Nông trại Hón Mũ đang xây dựng một cộng đồng yêu thương vô tư, sống xanh, nuôi dưỡng đất. Chúng mình đang hướng tới cuộc sống tự cung tự cấp, xây dựng một nơi để mỗi người khi đến đây có thể cảm nhận được tình yêu thương nguyên thủy. Một nơi bình yên để lan tỏa thông điệp gìn giữ môi sinh, mở ra một hướng suy nghĩ khác về văn minh tiến bộ. Phải chăng loài người đang tiến bộ? Phải chăng con người rất văn minh? Hay chỉ là một loài virut trên hành tinh xanh này đang phát triển để giết chết vật chủ của mình, đang tự hủy hoại môi trường sống của chính mình? Chúng ta sống phải chăng để chờ ngày chết đi. Hay còn gì khác nữa...